Monday, February 23, 2009

"GINISANG UPO AT KANGKONG"


"ANG ULAM NA MATIPID AT MASUSTANSYA"

*bawang
*sibuyas
*pamenta
*asin
*kangkong
*upo
*kunting baboy or kung wala talaga kayong baboy ginisa mix pang palasa.

""PARAAN NG PAG LULUTO NG "GINISANG UPO AT KANGKONG""

painitin ang kawali at lagyan ng mantika painitin ulit ang mantika,ilagay ang bawang sunod sibuyas,sunod pamenta kasi ang pamenta pang pa lasa at pang pa bagong sa mga lutoin at ilagay ang upo at lagyan ng kunting tubig at hintayin lumambot ang upo at ilagay na ang kangkong pakuluin ulit ng kunti at lagyan ng kuting asin at ginisa mix.pakuluin pa ng kunti at puwede nang ihain sa lamesa..simple pero masarap matipid pa..

"DI KAYLANGAN NG MAMAHALIN PAG KAIN SIMPLENG PAG KAIN PUWEDE NA BASTA UNG ALAM NYONG MAKAKATIPIS KAYO AT MASUSTANSYA SA KATAWAN":)

No comments:

Post a Comment